Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

Các phần mềm giả lập Android 5 trên máy tính ngày nay được thiết lập nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Cụ thể, nó là phụ kiện không thể thiếu khi hỗ trợ người dùng trong mục đích làm việc và giải trí. Do đó, trong bài viết này hướng dẫn android sẽ gợi ý cho bạn top 5 phần mềm giả lập Android siêu nhẹ cho máy tính và được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

1. Ứng dụng giả lập Android 5 – NoxPlayer 

NoxPlayer là một trong những phần mềm giả lập Android 5 khá nhẹ với máy tính. Bên cạnh đó, đây còn là ứng dụng có thể chạy mượt trên cả hệ đình hành Windows và MacOS. Điểm đặc biệt của Noxplayer là nó không bao giờ lỗi thời bởi phần mềm này có thể chơi được tất cả các loại game mobile. Điều này khiến Noxplayer trở thành mặt hàng được yêu thích nhất của các streamer và game thủ.

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

Thêm vào đó, Noxplayer còn được nhiều người dùng biết đến là ứng dụng đầu tiên phát hành trình giả lập Android 12. Nghĩa là, ứng dụng này cho phép bạn có thể chơi game với yêu cầu từ Android 8 trở lên. Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài hỗ trợ chơi Genshin Impact trên máy tính, NoxPlayer còn là một trong số ít phần mềm cho phép các bạn có thể trải nghiệm trò chơi với 120 FPS (120 khung hình).

Vì có đặc điểm khá nhẹ, Noxplayer cũng không yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình quá mạnh. Cụ thể, dưới đây là các thông số mà dường như máy nào cũng có thể tải được.

Thông số  Yêu cầu
Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP
RAM Ít nhất 2GB
SSD 1,5 GB dung lượng đĩa trống
Bộ xử lý Dual Core 2.2 GHz
Card đồ họa GPU với hỗ trợ OpenGL 2.1
Bộ nhớ video 1GB

2. Giả lập Android 5 – Wakuoo

Tiếp tục là một ứng dụng khá nhẹ trong top 5 giả lập android 5 dành cho bạn. Wakuoo được nhiều game thủ đánh giá là phần mềm đa năng khi hỗ trợ chơi tất cả các game nhưng vẫn giữ được mượt mà và ổn định hơn so với các phần mềm giả lập android khác. Do đó, đây sẽ là lựa chọn thông minh cho những người sở hữu máy tính có cấu hình không quá mạnh.

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

Wakuoo được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và là phần mềm được người dùng biết đến với phần mềm hỗ trợ cho Android 7 và Android 9. Ngoài hỗ trợ tính tăng chơi game 32 và 64 bits, Wakuoo còn sở hữu các tính năng sau:

  • Wakuoo hỗ trợ người dùng chơi được tất cả tựa game hot hiện nay như: Liên quân, Free Fire, Together,…
  • Phần mềm này hỗ trợ tất cả keyset cho từng tựa game và giúp bạn có thể dùng chuột, bàn phím hay tay cầm riêng để chơi game.
  • Đây là phần mềm sở hữu độ an toàn cao khi đã được kiểm chứng trên CH Play. Đồng thời, Wakuoo còn hỗ trợ tốt hơn với các thiết bị như X86 và AMD bởi phần mềm có hỗ trợ người dùng bằng tiếng Việt.

3. Giả lập Android 5 – BlueStacks 5

BlueStacks 5 đã là cái tên không quá xa lạ với những game thủ chuyên nghiệp ở việc giả lập android 5. Nguyên nhân chắc có lẽ là phần mềm này quá nổi tiếng trong các ứng dụng của Android khi hỗ trợ được trên hệ điều hành Windows và MacOS. Theo nhiều người dùng đánh giá, đây là phần mềm giúp máy tính truy cập nhan, mượt và hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt như:

  • Phần mềm BlueStacks được thiết lập sẵn của hàng ứng dụng – Google Play Store.
  • BlueStacks sở hữu tính năng định vị, rung màn hình và cho phép cài đặt thêm các tựa game từ nguồn bên ngoài.
  • Đây còn là ứng dụng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thường xuyên cập nhật phần mềm để sửa đổi và cải thiện hiệu suất. 
  • Ngoài ra, BlueStacks còn là ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi game ở chế độ toàn màn hình và streamer trực tiếng trên nền tảng Facebook.

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

Dưới đây là một số thông tin về phần mềm giả lập Android – BlueStacks mà bạn không nên bỏ qua.

Thông số Yêu cầu
Hệ hiều hành Microsoft Windows 7 trở lên
Bộ xử lý Intel or AMD Processor
RAM PC của bạn phải có ít nhất 4GB RAM
Storage Dung lượng ổ đĩa trống 5GB
Quyền truy cập Người dùng bắt buộc phải là Quản trị viên trên máy tính của mình.

4. Phần mềm giả lập Android 5 – Droid4X Emulator

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, không thể phủ nhận Droid4X là đang phần mềm được yêu thích nhất trong việc giả lập android 5. Thậm chí, các game thủ còn cho rằng đây là phần mềm giả lập Android duy trì được độ ổn định và mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi hỗ trợ tất cả các thể loại game. Cụ thể, ở phiên bản mới cập nhật, Droid4X đã khắc phục và cải tiến các tính năng mới như:

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

  • Droid4X đã khắc phục và thiết lập lại lỗi không thể đăng nhập trên phần mềm.
  • Không chỉ tối ưu giả lập, Droid4X còn được cải thiện hiệu suất làm việc để phần mềm được tương thích với nhiều tựa game hơn. Thậm chí là đạt được tốc độ tải mượt và ổn định hơn.
  • Ngoài ra, ứng dụng trình giả lập Droid4X còn khắc phục một số lỗi từ phần mềm khác. Đồng thời thay đổi giao diện và biểu tượng từ đỏ sang xanh để trông bắt mắt hơn.

Bạn có thể xem thêm một số thông tin về yêu cầu lắp đặt của phần mềm Droid4X giả lập android 5 như sau:

Thông số Yêu cầu
Hệ điều hành Windows XP/Vista, Windows 7/8/10 (32 bit/64 bit)
Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên
CPU CPU lõi kép tối thiểu hỗ trợ công nghệ ảo hóa
RAM 1GB trở lên
Đồ họa Graphics Chipset/Graphics Card hỗ trợ ít nhất OpenGL 2.0
SSD Cần 300MB dung lượng trống

5. Phần mềm giả lập Android 5 – KoPlayer

KoPlayer cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong top những trình giả lập Android 5 dành cho người dùng. Bạn có thể có được trải nghiệm tốt hơn trên các ứng dụng trên điện thoại Android thông qua KoPlayer. Bởi lẽ, điểm nổi bật của phần mềm đó là được cài đặt đơn giản. Hơn thế, đây còn là một trình giả lập Android cực kỳ thân thiện với người dùng và sở hữu độ ổn định tuyệt đối.

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android 5 Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu Năm 2023

Với mục đích thiết lập phần mềm là tạo ra một trình giả lập android 5 giúp cải thiện trải nghiệm chơi game mobile trên máy tính, KoPlayer gần như là ứng dụng hoàn khi không bao giờ để xảy ra tình trạng giật, lag. Bên cạnh đó, do thiết kế đơn giản nên ứng dụng này cũng sở hữu một số cấu hình cơ bản như sau:

Thông số Yêu cầu
Hệ điều hành Phiên bản máy tính từ Windows 7 trở lên
RAM 2 GB
CPU Dual core AMD hoặc Intel CPU
HDD Yêu cầu 10GB dung lượng đĩa trống
Độ phân giải Tối thiểu 1024X768
Card đồ họa GPU với OpenGL 2.1

Tạm kết

Như vậy, bạn và chúng tôi đã điểm qua hết top 5 phần mềm giả lập Android 5 nhẹ nhất cho máy tính yếu. Hy vọng thông qua các gợi ý trên bạn sẽ chọn được một phần mềm tương thích với máy. Đồng thời, sở hữu được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời với phần mềm đã chọn. Đừng quên bình luận bên dưới nếu có ứng dụng hay ho nào cho chúng tôi cùng biết với nhé!

Mời bạn xem thêm bài viết : Hướng Dẫn Cách Xóa Hàng Loạt Email Trên Android

Trả lời