Siêu Đơn Giản Với Các Phương Pháp Thay Đổi Hình Nền Iphone Xr

hình nền iphone xr

Thay đổi hình nền iphone xr chuẩn nhất! Iphone xr là chiếc điện thoại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng sở hữu 1 kiểu dáng vô cùng ấn tượng, nhỏ gọn thích hợp khi mang theo. Đặc biệt các tính năng được trang bị trong iphone xr vô cùng tiện tích và đa dạng. Một trong những tính năng tiện ích đó chính là thay đổi giao diện hình nền android bất kỳ lúc nào với kho ảnh nền vô số và ấn tượng. Vậy sử dụng điện thoại iphone xr lâu ngày  bạn đã biết cách thay đổi hình nền iphone xr chưa?

hình nền iphone xr
Các phương pháp thay đổi giao diện iphone xr

Thay đổi hình nền iphone xr là gì? Có nên thay đổi hình nền điện thoại iphone xr hay không?

Như chúng ta đã biết điện thoại là 1 phương tiện truyền thông được sử dụng khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Ngoài chức năng nghe gọi, iphone xr còn cho phép người dùng lướt web, chơi game, đọc báo nghe nhạc giải trí,…vv. Đặc biệt chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh bạn có thể xử lý công việc nhanh chóng, gọn nhẹ mà không cần tới văn phòng, địa chỉ làm việc. Hay đơn giản là quản lý thông tin, công việc của mọi nhân viên.

Theo đánh giá khảo sát được từ những người sử dụng iphone xr: Khi sử dụng quá lâu 1 màn hình giao diện sẽ rất dễ gây nên tình trạng nhàm chán. Thông thường, người dùng rất ít khi sử dụng kho ảnh nền cho sẵn được mặc định trong máy, chủ yếu là dùng hình ảnh được yêu thích. Chính vì thế, thay đổi màn hình điện thoại iphone xr là cách làm mới dế yêu và cùng là thay đổi chính bản thân người dùng.

Tóm lại thay đổi hình nền iphone xr chính là việc người dùng lựa chọn 1 hình ảnh mới, thay thế hình ảnh cũ. Điều này có tác dụng giúp tâm trạng của người dùng trở nên vui, hưng phấn và yêu đời hơn. Đó cũng là cách để người dùng xả stress, loại bỏ muộn phiền âu lo trong cuộc sống. Hơn nữa hình nền còn giúp người dùng thể hiện được cá tính, bộc lộ được phong cách và gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ các thao tác thay đổi hình nền iphone xr

Sử dụng điện thoại iphone xr mà không biết cài đặt tính năng làm mới, thay đổi giao diện màn hình thì quả là phí. Hãy tận dụng tính năng này để thể hiện cá tính của bản thân. Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền iphone xr hãy áp dụng ngay 1 trong những cách hướng dẫn cài đặt hình nền sau đây.

Cách 1: Thay giao diện hình nền iphone xr từ mục cài đặt

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm được khi làm theo các thao tác hướng dẫn chi tiết sau:

Thao tác 1: Mở khoá màn hình truy cập mục cài đặt.

hình nền iphone xr
Thay đổi giao diện điện thoại từ mục cài đặt

Thao tác 2: Chọn mục hình nền và lựa chọn tiếp mục hình nền mới.

Thao tác 3: Lựa chọn 1 hình ảnh mới bạn muốn đặt làm màn hình.

hình nền iphone xr
Thiết lập vị trí muốn đặt làm ảnh nền

Thao tác 4: Thiết lập vị trí muốn đặt hình nền bao gồm 1 trong 3 mục sau: Sử dụng làm hình nền giao diện chính, sử dụng làm màn hình khoá và sử dụng cả màn hình chính và màn hình khoá. Vậy là thao tác thay đổi hình nền cho điện thoại iphone xr đã hoàn thành.

Cách 2: Thay giao diện hình nền iphone xr từ ứng dụng ảnh

Sử dụng ứng dụng ảnh để cài đặt hình nền là 1 phương pháp hay được nhiều người tin dùng. Bởi các thao tác thay đổi siêu dễ bao gồm các bước được thủ thuật android hướng dẫn như sau:

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh muốn đặt làm hình nền iphone từ album.

hình nền iphone xr

Bước 2: Click vào biểu tượng chia sẻ ở màn hình và chọn mục dùng làm hình nền.

Bước 3: Di chuyển ngón tay trên màn hình để thiết lập vị trí, phóng to nhỏ hình nền theo ý muốn.

hình nền iphone xr
Di chuyển lựa chọn tỷ lệ hình nền

Bước 4: Lựa chọn thiết lập vị trí hình nền iphone xr. Bạn có thể lựa chọn đặt làm hình nền chính, hình nền khoá hoặc làm cả hình nền chính và hình nền khoá.

hình nền iphone xr
Thiết lập vị trí hình nền giao diện iphone xr

Cách 3: Thay giao diện hình nền iphone bằng cách sử dụng ứng dụng phần mềm hỗ trợ 

Một phương pháp thay đổi hình nền iphone xr được số đông các bạn trẻ tin dùng đó là sử dụng công cụ phần mềm hỗ trợ. Các ứng dụng hỗ trợ này mang đến người dùng 1 kho tàng ảnh nền phong phú, đặc sắc và ấn tượng. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng 1 trong những phần mềm sau: Everpix, Live Wallpaper For Me, Magic Screen.

hình nền iphone xr
Thay đổi hình nền điện thoại iphone bằng công cụ hỗ trợ phần mềm

Trên đây là bài viết hướng dẫn thay đổi giao diện hình nền iphone xr cực chi tiết và đơn giản. Với những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết hy vọng bạn có thể tự làm mới chiếc điện thoại đáng yêu của mình mỗi ngày. Khi gặp vấn đề hay thắc mắc về thủ thuật tiện ích khi sử dụng iphone xr hãy truy cập ngay vào trang web thuthuatanroid để được giải đáp. Chúc bạn thành công ngay trong lần thay đổi, làm mới hình nền đầu tiên.

Xem thêm: Hé Lộ Các Phương Pháp Thay Đổi Hình Nền Redmi Siêu Đơn Giản

Trả lời