Hướng Dẫn Cách Cài, Thay Đổi Hình Nền Samsung Note 10

hình nền samsung note 10

Hướng dẫn cài đặt hình nền samsung note 10 đơn giản. Bạn biết không thường xuyên thay đổi hình nền điện thoại là cách để chúng ta làm mới dế yêu của mình. Nhìn hình nền điện thoại người nhìn có thể đoán được 1 phần nào tính cách và cá tính của bạn. Tuy nhiên không phải người dùng điện thoại samsung note 10 nào cũng biết cách thay đổi làm mới giao diện màn hình. Trong bài viết sau, thủ thuật android sẽ chia sẻ với mọi độc giả cách thay đổi và làm mới hình nền samsung note 10 đơn giản chi tiết.

hình nền samsung note 10
Thay đổi giao diện hình nền điện thoại samsung note 10

Thay đổi giao diện hình nền samsung note 10 là gì?

Samsung note 10 – Chiếc điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Chúng được tích hợp nhiều tính năng tiện ích mang đến người dùng những trải nghiệm công nghệ thú vị. Một trong những ưu điểm nổi trội khiến điện thoại samsung note 10 luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng đó chính là tính năng: Cài đặt và thay đổi giao diện hình nền với đa dạng và vô số hình nền đẹp, mới mẻ và độc đáo. Tính năng này cho phép người dùng thay bất kỳ hình ảnh nào mà bạn thích.

Vậy thay đổi giao diện hình nền samsung note 10 là gì? Chính là khi bạn đã thấy chán giao diện điện thoại mở máy cũ và muốn lựa chọn 1 hình ảnh khác ấn tượng hơn để thay thế. Các thay đổi hình nền khá đơn giản, chỉ cần bạn dành thời gian tìm hiểu là có thể làm được ngay.

Cách cài, thay đổi giao diện màn hình điện thoại  samsung note 10 siêu đơn giản

hình nền samsung note 10
Cách thay đổi giao diện hình nền samsung

Samsung là một trong những dòng điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ là tính năng ưu việt, samsung còn sở hữu 1 kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng, thuận tiện khi mang theo. Đặc biệt giá thành của 1 chiếc điện thoại samsung ở mức trung bình. Vì vậy 1 chiếc samsung note 10 sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu là người dùng samsung bạn không nên bỏ qua các thủ thuật giúp thay đổi, làm mới diện mạo của điện thoại qua các phương pháp sau đây.

Phương pháp 1:  Sử dụng màn hình chính để thay đổi giao diện hình nền điện thoại samsung note 10

Đây là 1 phương pháp được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn không tốn thời gian.

hình nền samsung note 10
Nhấn giữ, chọn mục bộ sưu tập

Bước 1: Bạn mở khoá màn hình sau đó giữ nguyên cho đến khi 1 giao diện màn hình mới xuất hiện, bạn chọn bộ sưu tập.

hình nền samsung note 10
Lựa chọn ảnh và lưu hình ảnh thay thế

Bước 2: Lựa chọn 1 danh mục có chứa hình ảnh muốn đặt làm hình nền samsung note 10. Nhấn dấu tick vào hình ảnh được lựa chọn và chọn xong để hoàn thiện thao tác thay đổi hình nền samsung.

Phương pháp 2: Sử dụng thư viện ảnh để cài đặt giao diện hình nền samsung note 10

Đó cũng là 1 gợi ý hay dành cho bạn. Bạn có thể tận dụng kho tàng ảnh từ thư viện để cài đặt màn hình. Các thao tác cài đặt thay đổi như sau:

Thao tác 1: Mở khoá màn hình truy cập vào bộ sưu tập. Một giao diện màn hình mới xuất hiện bạn có thể lựa chọn mục hình ảnh hoặc album.

hình nền samsung note 10
Chọn ảnh hoặc album

Thao tác 2: Nhấn vào hình ảnh bạn muốn chọn làm hình nền.

Thao tác 3: Click vào biểu tượng dấu 3 chấm dọc và chọn cài đặt hình nền.

hình nền samsung note 10
Chọn và đặt ảnh hình nền

Thao tác 4: Một ô cửa sổ nhỏ xuất hiện lựa chọn mục đặt làm ảnh đại diện. Vậy là quá trình thay đổi hình nền android samsung note 10 được hoàn tất.

Phương pháp 3: Thay hình nền samsung note 10 trong mục cài đặt

Một phương pháp khá phổ biến được số đông người dùng samsung note 10 sử dụng. Để sử dụng cách thay hình nền samsung, bạn cần thực hiện đủ các thao tác sau:

Thao tác 1: Mở khoá điện thoại vào mục cài đặt và lựa chọn bộ sưu tập. Bộ sưu tập là nơi lưu trữ rất nhiều những hình ảnh đẹp, ấn tượng.

hình nền samsung note 10
Truy cập cài đặt lựa chọn bộ sưu tập

Thao tác 2: Lựa chọn 1 album ảnh bất kỳ có chứa hình ảnh muốn đặt làm hình nền, click vào ảnh để lựa chọn. Cuối cùng lựa chọn xong để thay đổi hình nền cho điện thoại.

hình nền samsung note 10
Lựa chọn ảnh muốn đặt làm hình nền

Hoặc bạn cũng có thể làm như sau để thay đổi hình nền samsung. Tuy nhiên những hình ảnh này là kho ảnh được nhà sản xuất trang bị tích hợp trong máy hoặc ảnh đã được tải về điện thoại.

hình nền samsung note 10
Chọn 1 ảnh muốn đặt làm hình đại diện

Bước 1: Truy cập vào giao diện màn hình nền và lựa chọn mục hình nền của bạn.

hình nền samsung note 10
Chọn tiêu biểu hoặc mục đã tải về

Bước 2: Tới đây bạn có 1 lựa chọn, chọn mục đã tải về hoặc mục tiêu biểu.

hình nền samsung note 10
Tuỳ chọn đặt hình nền mà bạn muốn

Bước 3: Ấn vào ảnh muốn chọn làm hình nền sau đó chọn vị trí ảnh muốn đặt làm hình nền để hoàn thành quá trình thay đổi hình nền samsung note 10.

Làm mới điện thoại, thay đổi màn hình nền samsung note 10 thật đơn giản chỉ với những cách, thao tác dễ hiểu. Hy vọng với những thông tin chia sẻ, mọi độc giả có thể tự làm mới điện thoại mà không cần phải tốn phí ra ngoài cửa hàng. Nếu thấy thông tin cung cấp trong bài viết hay, hữu ích hãy chia sẻ với mọi người dùng điện thoại samsung note 10.

Xem thêm: Siêu Đơn Giản Với Các Phương Pháp Thay Đổi Hình Nền Iphone Xr

Trả lời