Cách Chơi Game Android Trên Chrome Hiệu Quả Dành Cho Bạn

chơi game android trên chrome

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người dùng một số cách chơi game Android trên Chrome một cách hiệu quả. Đồng thời, những bật mí sắp được chia sẻ bên dưới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Do đó, nếu bạn là một trong những tín đồ có sở thích chơi game và sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android trên trang web thủ thuật android dưới đây.

Chơi game Android trên Chrome thông qua ARC Welder

Đây được đánh giá là phương pháp đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất khi chơi game bằng cách chạy Android trên Chrome. Với mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhà sản xuất Google đã thêm tiện ích này trong các phiên bản cập nhật gần đầy của trình duyệt Chrome.

chơi game android trên chrome
Chơi game Android trên Chrome qua ARC Welder

Để chơi game Android trên Chrome, người dùng chỉ cần truy cập vào trình duyệt và tải ARC Welder theo các hướng dẫn của điện thoại. Tại đây, bạn cần phải tải về và chạy file APK trên Chrome thành công trên thiết bị. Lưu ý, để quá trình tải không mất nhiều thời gian bạn nên chọn những website cung cấp ARC miễn phí. 

Sau khi đã cài đặt thành công APK trên thiết bị, người dùng tiện hành kích hoạt ARC Walder. Đồng thời, bạn nên chọn các ứng dụng mà bản thân có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn chọn bất kỳ ứng dụng nào cũng được. Bởi lẽ, tại kho ứng dụng sẽ chứa một số ứng dụng không hoạt động và bị lỗi. Đó là chưa kể đến một số phần mềm liên quan đến bên thứ 3 sẽ thường bị từ chối do nhà sản xuất áp dụng hỗ trợ cho phần mềm Google Play Service.

Tóm lại đây là phương pháp hỗ trợ việc chơi game Android trên Chrome khá tốt. Thế nhưng, điểm hạn chế đó chính là ARC Walder chỉ cho phép thiết bị cài đặt duy nhất một ứng dụng trên Chrome. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm một ứng dụng nào thì khá mất thời gian trong việc cài đặt để chọn lại ứng dụng được sử dụng.

Chơi game Android trên Chrome thông qua Apk Online

Một phương pháp mới để người dùng có thể chơi game Android trên Chrome nữa đó là sử dụng APK Online. Khác với cách trên, đây là phương thức chạy Android trên Chrome một cách trực tuyến và không kén bất kỳ một hệ điều hành nào. 

chơi game android trên chrome
Thứ tự chơi game Android trên Chrome

Bên cạnh đó, nó còn là một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bởi lẽ, Apk online cho phép bạn có thể dễ dàng kết nối với hệ thống giả lập Android hoàn toàn miễn phí và không cần tạo bất cứ một tài khoản nào. Điều bạn cần thực hiện để có được trải nghiệm với Apk đó là kết nối Pc với Internet và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập và trang chủ của Apk Online thông qua địa chỉ http://www.apkonline.net/
  • Bước 2: Tiến hành vào phần Android Emulator và chọn tiếp mục Upload & Run your Apk. Lưu ý: khi hộp thoại được hiển thị lên màn hình, bạn nhanh chóng chọn biểu tượng mũi tên => Nhấp chọn vào chọn tệp APK mà bạn cần Mở => Chọn Upload APK.
  • Bước 3: Màn hình sẽ thông báo chế độ bảo vệ dữ liệu điện thoại. Bạn nên chọn mục OK để tiếp tục quá trình cài đặt trên Chrome. Đồng thời, tiến hành chọn Allow => Settings sau khi được thông báo. Nếu màn hình vẫn tiếp tục hiện thông báo, bạn nên chọn Allow from this source/Install để chờ phần mềm game được cài đặt và ứng dụng giả lập của thiết bị.
  • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm việc  chơi game Android trên Chrome theo nhiều cách khác nhau.

Chơi game Android trên Chrome với ứng dụng Appetize

So với cả hai phương pháp trên, đây là phương án tối ưu hơn dành cho những người sử dụng hệ điều hành Android. Nguyên nhân là vì Appetize cho phép người dùng tải APK từ máy tính đồng thời chạy chương trình và cài đặt trên điện thoại. Từ đó có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong mỗi lần chơi game.

chơi game android trên chrome
Chơi game Android trên Chrome với Appetize

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng để mô phỏng các trò chơi khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời, nó còn cho phép bạn sử dụng đã được tích hợp sẵn như một trình duyệt thực thục. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng đó là chỉ cho người dùng trải nghiệm 100 phút/tháng. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm nghiệm hơn trên nền tảng này thì phải trả thêm một lượng chi phí thường niên.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng Appetite để chơi game Android trên Chrome. Người dùng cần thực hiện theo những hướng dẫn android được gợi ý dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Internet và mở ứng dụng Appetize theo địa chỉ https://appetize.io/
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản sau khi đăng nhập và điền những thông tin cần thiết theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện quá trình cài đặt phần mềm này tương tự như cách cài đặt phần mềm giả lập Apk Online.
  • Bước 4: Mở ứng dụng và tiến hành trải nghiệm việc chơi game Android trên Chrome.

Đó là toàn bộ những gợi ý chi tiết nhất về những cách chơi game Android trên Chrome phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin có giá trị hữu ích và giúp bạn có những trải nghiệm thật thú vị. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách cài TWRP Trên Điện Thoại Android Dành Cho Bạn

Trả lời