Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android Siêu Nhanh

Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android Siêu Nhanh

Cách xóa tất cả thư trong gmail hiệu quả. Những gmail từ rất lâu, những gmail rác,… đã khiến hộp thư gmail của bạn luôn trong tình trạng đầy, thậm chí là quá tải. Bạn muốn xoá chúng để giảm bớt dung lượng máy? Nhiều như vậy, chẳng lẽ phải xoá thủ công từng gmail một hay sao? Đừng lo, thủ thuật android sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn sử dụng máy hệ điều hành android cách xoá tất cả thư trong gmail một cách nhanh chóng và tiện ích nhất!

Cách xoá tất cả thư trong gmail nhanh, trực tiếp

Với xu thế phát triển của công nghệ – thông tin hiện tại, hàng loạt thiết bị công nghệ ra đời phục vụ người tiêu dùng. Điện thoại thông minh là một trong những sản phẩm không thể thiếu với mỗi chúng ta. Hiện nay, có 2 dòng điện thoại với 2 loại hệ điều hành: Android và IOS để khách hàng chọn lựa.

Trên điện thoại thông minh, chúng ta hoàn toàn có thể truy cập vào được tài khoản gmail cá nhân. Trường hợp hộp thư gmail của bạn đã chứa quá nhiều gmail và bạn muốn xoá bớt để giảm dung lượng cho máy. Bạn có thể áp dụng cách xóa tất cả thư trong gmail.

Cách xóa toàn bộ thư trong gmail bằng điện thoại đơn giản

Máy của quý khách sẽ chạy mượt mà hơn nếu không quá nặng. Bên cạnh đó, việc xóa các mail không cần thiết sẽ giúp bạn làm sạch hệ thống dữ liệu trong máy và thiết lập các cơ sở dữ liệu mới quan trọng hơn. Cách xóa tất cả thư trong gmail sẽ là cách tốt nhất trong lúc này.

Ngoại trừ các mail quan trọng, hãy loại bỏ các mail không cần thiết để đỡ vất vả trong quá trình muốn tìm kiếm lại. Hướng dẫn android hướng dẫn bạn thao tác theo 3 bước đơn giản sau đây, bạn sẽ xoá được nhiều gmail thật nhanh cùng lúc.

Bước 1: Truy cập ứng dụng

Trên giao diện màn hình điện thoại, hãy truy cập vào ứng dụng gmail được cài đặt có sẵn trên máy của bạn.

Bước 2: Chọn mail muốn xóa

Một trong những mẹo khá hay khi bạn muốn lọc bớt dữ liệu là nhìn avatar. Thông thường, mỗi tài khoản thường sẽ sử dụng avatar để tăng tính tương tác và dễ nhận diện. Do đó, quý khách có thể sử dụng phương pháp này để chọn dễ dàng các gmail muốn xóa.

Bước 3: Xóa sạch gmail

Kiểm tra lại một lần nữa để xác nhận các mail mà bạn muốn xóa bỏ. Sau đó, chỉ cần click vào biểu tượng hình thùng rác ở trên góc phải phía trên màn hình điện thoại là thành công.

Bước 4: Kiểm tra hoàn tất

Quý khách có thể kiếm tra luôn trong hòm thư của mình xem đã thành công hay chưa? Nếu chưa thành công, hãy quay lại thực hiện các bước từ đầu.

Cách xoá tất cả thư trong gmail trên điện thoại

Trên chiếc điện thoại thông minh của bạn đang sử dụng, bạn không thể xoá tất cả các gmail không cần thiết cùng một lúc. Nếu muốn thực hiện xoá tất cả các thư trong gmail, bạn nên sử dụng máy tính hoặc laptop.

Tuy nhiên, cũng còn một cách khác để người dùng điện thoại thông minh có thể xoá được tất cả thư trong gmail. Nó sẽ rắc rối hơn một chút nhưng sẽ giúp hỗ trợ ngay khi cần thiết. Cụ thể là bạn cần phải tải thêm một app phụ để hỗ trợ quá trình này diễn ra. Thao tác thực hiện xóa mail nhanh cụ thể dưới đây:

Thao tác 1: Truy cập vào CH Play 

Trên màn hình điện thoại android, quý khách mở mục CH Play. Tiếp theo, Gmail sẽ là ứng dụng mail được hiển thị đầu tiên, bạn tải về và cài đặt vào trong máy của mình.

Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android
Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android

Thao tác 2: Mở và khởi chạy ứng dụng

Sau khi điện thoại hoàn tất quá trình tải ứng dụng, bạn mở ứng dụng vừa tải lên. Tiếp theo, chọn vào logo google và bắt đầu thêm tài khoản gmail cá nhân vào.

Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android Siêu Nhanh
Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android Siêu Nhanh

 

Thao tác 3: Ấn vào biểu tượng avatar của mail cần xóa

Bạn chọn biểu tượng của tất cả các mail cần xóa, chúng sẽ chuyển thành biểu tượng chữ “V” nghĩa là thư đó đang được chọn. Chọn hết tất cả các mail mà bạn dự định xóa đi

Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android Siêu Nhanh

Thao tác 4: Hoàn thành cách xóa mail nhanh

Sau khi chọn xong các mail cần xóa, cuối cùng, trên góc phải giao diện điện thoại bạn chọn nhấn vào biểu tượng thùng rác để hoàn tất quá trình.

Cách Xóa Tất Cả Thư Trong Gmail Trên Hệ Điều Hành Android Siêu Nhanh

Như vậy với các bước khá đơn giản và dễ hiểu trên đây, bạn đã có thể lựa chọn thao tác để cách xóa tất cả thư trong gmail được hoàn tất. Chúc quý khách thực hiện hiệu quả và truy cập trang thuthuatandroid để thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Trả lời