Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tình Trạng Tài Khoản Facebook Bị Hạn Chế

Tài khoản Facebook bị hạn chế

Tài khoản Facebook bị hạn chế là một vấn đề phổ biến mà người dùng Facebook thường gặp phải. Điều này có thể xảy ra khi Facebook phát hiện ra hoạt động của bạn vi phạm các chính sách và quy định của họ về sử dụng nội dung trên nền tảng của mình. Các hoạt động vi phạm này có thể bao gồm đăng nội dung vi phạm bản quyền, quảng cáo không hợp lệ, spam hoặc lạm dụng chức năng của nền tảng. Mời bạn cùng thủ thuật androi tìm hiểu kỹ nha.

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị hạn chế là gì?

Khi tài khoản Facebook bị hạn chế, người dùng sẽ không thể thực hiện một số hoạt động như đăng bài, gửi tin nhắn hoặc kết bạn mới trên ứng dụng này. Vậy, đâu là cách khắc phục tình trạng tài khoản Facebook bị hạn chế. Cùng tìm hiểu đáp án tài khoản Facebook bị hạn chế này thông qua nội dung dưới đây:

Tài khoản Facebook bị hạn chế

 • Vi phạm chính sách của Facebook: Facebook có nhiều chính sách và quy định về việc sử dụng và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Nếu người dùng vi phạm các chính sách như đăng nội dung bạo lực, khiêu dâm hoặc spam, thì tài khoản của họ có thể bị hạn chế.
 • Tương tác quá nhanh hoặc spam: Facebook có cơ chế bảo vệ để ngăn chặn các tài khoản spam hoặc những tài khoản tương tác quá nhanh. Nếu bạn sử dụng Facebook quá nhiều hoặc tương tác với quá nhiều người lạ, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế.
 • Đăng nhập từ nhiều địa điểm: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook từ nhiều địa điểm khác nhau hoặc thiết bị khác nhau. Facebook có thể hiểu nhầm rằng tài khoản của bạn đang bị đánh cắp hoặc bị tấn công. Trong trường hợp này, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế để bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Sử dụng phần mềm cấm: Nếu bạn sử dụng phần mềm cấm hoặc các ứng dụng từ bên thứ ba để đăng nhập vào tài khoản Facebook, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế.
 • Không xác minh thông tin tài khoản: Facebook yêu cầu người dùng xác minh thông tin tài khoản của họ bằng cách cung cấp một số thông tin nhất định, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ email hoặc CMND. Nếu bạn không xác minh thông tin tài khoản của mình, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế.

Khi tài khoản Facebook bị hạn chế do người dùng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì sẽ bị giới hạn như thế nào?

Khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên Facebook, tài khoản của người dùng có thể bị giới hạn một số tính năng nhất định như không thể đăng bài viết, bình luận, chia sẻ, tag bạn bè, hoặc không thể tham gia nhóm, sự kiện, trò chơi, quảng cáo,… Ngoài ra, nếu vi phạm nghiêm trọng hơn, tài khoản có thể bị khóa hoàn toàn hoặc bị xóa. Các hạn chế này thường có thời hạn và mức độ nghiêm trọng tùy thuộc vào mức độ vi phạm của người dùng. Dưới đây là các mức giới hạn cụ thể khi tài khoản Facebook bị hạn chế.

Tài khoản Facebook bị hạn chế

 • Tài khoản có thể bị khóa tạm thời từ 3 đến 7 ngày hoặc 30 ngày.
 • Nếu không gửi kháng cáo đến Facebook và được chấp nhận trong vòng 30 ngày, tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn.
 • Thông tin và trang cá nhân của tài khoản bị khóa sẽ không thể tìm thấy.
 • Toàn bộ lịch sử nhắn tin và danh sách bạn bè của tài khoản bị khóa sẽ bị xóa.
 • Tài khoản sẽ không thể đăng bài viết, hình ảnh, video trong vòng 30 ngày.
 • Tài khoản cũng sẽ không thể bình luận trong vòng 30 ngày.

Cách khắc phục tình trạng tài khoản Facebook bị hạn chế cho người dùng

Cách khắc phục tình trạng tài khoản Facebook bị hạn chế thường tùy vào tình trạng người dùng có quy phạm tiêu chuẩn cộng đồng hay không. Dưới đây là một số trường hợp về vấn đề này mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng tài khoản Facebook bị lỗi khi ngươi dùng không quy phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Nếu tài khoản Facebook bị hạn chế bị khóa đột ngột mà không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, có thể đây là sự nhầm lẫn từ đội ngũ nhân viên Facebook. Bạn có thể gửi khiếu nại về tài khoản Facebook bị hạn chế bằng cách thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link để mở giao diện cửa sổ khắc phục tài khoản bị hạn chế.
 • Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn khiếu nại tới Facebook vào khung Vui lòng giải thích tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi.
 • Bước 3: Chọn Gửi.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng tài khoản Facebook bị lỗi khi ngươi dùng quy phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Để khắc phục việc tài khoản Facebook bị hạn chế vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Người dùng có thể xác nhận lại danh tính bằng cách gửi ảnh chụp CMND hoặc CCCD của mình. Tuy nhiên, việc này không đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ được mở khóa. Bạn cũng có thể gửi khiếu nại để được xem xét mở lại tài khoản Facebook bị hạn chế của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Tài khoản Facebook bị hạn chế

 • Bước 1: Truy cập link để mở giao diện khắc phục tài khoản bị hạn chế.

Tài khoản Facebook bị hạn chế

 • Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn đang sử dụng vào khung Email liên hệ.
 • Bước 3: Nhập nội dung về vấn đề mà bạn đang gặp phải khi tài khoản bị khóa vào khung Mô tả vấn đề.
 • Bước 4: Nhấp vào “Chọn tệp” tại phần Ảnh chụp màn hình, sau đó tải ảnh chụp CMND hoặc CCCD của bạn lên và chọn “Mở”.
 • Bước 5: Nhấn Gửi.

Sau đó, bạn có thể gửi báo cáo đến đội ngũ nhân viên Facebook về tài khoản của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Tài khoản Facebook bị hạn chế

 • Truy cập vào link để mở giao diện khắc phục tài khoản bị hạn chế.
 • Nếu bạn đăng nhập vào Facebook bằng email, hãy nhập nội dung về vấn đề mà bạn đang gặp phải khi tài khoản bị khóa vào khung Mô tả sự cố. Nếu bạn đăng nhập vào Facebook bằng số điện thoại, hãy điền email mà bạn dùng để đăng ký Facebook vào khung Email của bạn. Sau đó, nhập nội dung về vấn đề mà bạn đang gặp phải khi tài khoản bị khóa vào khung Mô tả sự cố.
 • Nhấp vào “Chọn tệp” tại phần Ảnh chụp màn hình, sau đó tải ảnh chụp CMND hoặc CCCD của bạn lên và chọn “Mở”.
 • Bước 4: Nhấn Gửi.

Mừi bạn xem thêm bài viết : [Hướng Dẫn] Cách Đổi Tên Điện Thoại Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Những điều cần lưu ý khi khắc phục lỗi tài khoản facebook bị hạn chế

Hiện nay, sau khi nhiều tài khoản Facebook bị hạn chế đột ngột, đã xuất hiện nhiều dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để mở khóa tài khoản của bạn, các dịch vụ này yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân và hình ảnh các giấy tờ tùy thân như: CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Lý do được đưa ra là sử dụng các thông tin cá nhân của bạn để khiếu nại và xác nhận danh tính với Facebook để có thể mở khóa tài khoản.

Tuy nhiên, đây là các dịch vụ không chính thức và kết quả có mở lại được tài khoản Facebook bị hạn chế hay không vẫn chưa được xác thực. Ngoài ra, khi cung cấp các thông tin cá nhân, bạn có nguy cơ mất thông tin cá nhân và bị sử dụng vào các mục đích xấu như vay vốn ngân hàng hoặc bị mất tiền. Vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook cần được người dùng cân nhắc thận trọng.

Bài hướng dẫn android trên là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất để bạn có thể khắc phục được tình trạng tài khoản Facebook bị hạn chế dành cho bạn. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn. Cảm ơn đã đọc bài viết và đừng quên chia sẻ bài viết nếu cảm thấy nó mang lại giá trị cho người dùng khác nhé!

Trả lời