Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Hình Nền Buồn Cho Điện Thoại Siêu Đơn Giản

Hình nền buồn cho điện thoại đang được nhiều người sử dụng làm màn hình chính và màn hình khoá. Vậy muốn cài đặt hình nền buồn cho điện thoại chúng ta cần làm những thao tác nào? Thấu hiểu được điều đó, ngay sau đây thủ thuật android sẽ bật mí với tất cả các độc giả cách cài đặt hình nền giao diện cho điện thoại hệ điều hành android và IOS siêu đơn giản.

hình nền buồn cho điện thoại
Cách cài đặt hình nền buồn cho dế yêu

Hướng dẫn cách tải hình nền buồn về máy điện thoại

Muốn cài đặt hình nền buồn cho điện thoại, trước tiên người dùng cần phải tải ảnh nền cần dùng về máy. Cách tải hình nền về máy khá đơn giản chỉ với 1 vài thao tác người dùng đã sở hữu ngay 1 kho tàng hình nền buồn độc đáo cho dế yêu. Các bước tải hình nền buồn về máy bao gồm:

Thao tác 1: Mở khoá điện thoại, truy cập ngay vào mục Google hoặc Chrome.

Thao tác 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm nhập từ khoá ảnh buồn muốn chọn làm hình nền điện thoại. Ví dụ trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập hình nền tâm trạng. Chờ khoảng vài giây 1 list các danh sách hình nền buồn được hiển thị.

Thao tác 3: Click vào hình ảnh muốn chọn giữ cho đến khi màn hình điện thoại hiển thị 1 ô cửa sổ mới.

Thao tác 4: Nhấp lưu về máy, vậy là quá trình tải ảnh nền buồn về cho điện thoại đã được hoàn tất. Với Google và Chrome bạn có thể tải mọi lúc mọi nơi không giới hạn hình ảnh tải. Đặc biệt 2 phần mềm này cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt hình nền buồn cho điện thoại

hình nền buồn cho điện thoại
Cách cài đặt hình nền cho điện thoại

Khi đã có hình nền buồn trong máy, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi, cài đặt ảnh nền buồn cho điện thoại 1 cách dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cài đặt giao diện hình nền buồn cho điện thoại hệ điều hành android và IOS.

Cài đặt hình nền buồn cho điện thoại hệ điều hành android

Nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành android bạn hãy thực hiện đúng và đủ các thao tác hướng dẫn sau đây:

Thao tác 1: Chạm nhẹ tay vào màn hình phần trống của điện thoại hoặc sử dụng 2 ngón tay vuốt nhẹ trên màn hình.

hình nền buồn cho điện thoại
Thay đổi hình nền điện thoại hệ điều hành android

Thao tác 2: Truy cập vào ngay các quản lý giao diện hình ảnh trên điện thoại, click vào mục ảnh có chứa hình nền bạn muốn cài đặt làm giao diện điện thoại.

hình nền buồn cho điện thoại
Truy cập vào mục hình nền

Thao tác 3: Nhấp chọn áp dụng và lựa chọn vị trí hình nền bạn muốn đặt: Làm màn hình chính, màn hình khóa hay sử dụng hình nền cho cả hai màn hình nền và màn hình khoá.

hình nền buồn cho điện thoại
Thiết lập vị trí của hình nền

Cài đặt hình nền buồn cho điện thoại hệ điều hành IOS

Bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS, hãy áp dụng ngay cách thay đổi hình nền giao diện điện thoại thông qua các thao tác sau:

Thao tác 1: Mở khoá nguồn điện thoại và truy cập vào mục cài đặt.

Thao tác 2: Click vào mục hình nền.

hình nền buồn cho điện thoại
Chọn hình nền mới

Thao tác 3: Chọn hình nền mới, sau đó lựa chọn thư mục có chứa ảnh muốn đặt làm hình nền.

hình nền buồn cho điện thoại
Lựa chọn ảnh nền

Thao tác 4: Lựa ảnh muốn đặt làm giao diện và ấn thiết lập.

Thao tác 5: Xác định vị trí muốn đặt làm giao diện hình nền: Màn hình chính, màn hình khoá và cả hai. Lựa chọn vị trí thiết lập xong cũng là lúc quá trình thay đổi giao diện hình nền buồn cho điện thoại đã được hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thoát về giao diện trang chủ của điện thoại.

hình nền buồn cho điện thoại
Thiết lập vị trí muốn đặt hình nền

Cài đặt hình nền buồn cho điện thoại thông qua các công cụ hỗ trợ

Bên cạnh việc sử dụng hệ thống cài đặt mặc định có sẵn trong máy, người dùng có thể thay đổi hình nền cho điện thoại thông qua các app, công cụ hỗ trợ tiện ích.

ASUS ROG Phone 3 Wallpapers – Hỗ trợ cài hình nền buồn cho điện thoại

hình nền buồn cho điện thoại
Dùng công cụ ASUS ROG Phone 3 Wallpapers

ASUS ROG Phone 3 Wallpapers là phần mềm hỗ trợ thay đổi giao diện điện thoại được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Phần mềm sở hữu 1 kho tàng ảnh nền đẹp với vô số các chủ đề khác nhau. Chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao. Nếu muốn sử dụng ứng dụng hãy tải ASUS ROG Phone 3 Wallpapers về máy và làm theo các thao tác hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

Anime X Wallpaper – Hỗ trợ cài hình nền buồn cho điện thoại

hình nền buồn cho điện thoại
Dùng ứng dụng Anime X Wallpaper

Anime X Wallpaper là 1 ứng dụng tiện ích giúp người dùng làm mới, thay đổi hình nền android điện thoại 1 cách nhanh chóng. Các thao tác sử dụng phần mềm khá đơn giản. Ứng dụng hiện có sẵn trên cửa hàng tiện ích CH Play. Phần mềm được đánh giá cao về chất lượng của các hình ảnh.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt hình nền buồn cho điện thoại hệ điều hành IOS và android. Hy vọng với cách hướng dẫn chi tiết trong bài, người dùng có thể tự thay hình nền điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự trợ giúp. Nếu thấy hay và hữu ích hãy theo dõi chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều thủ thuật, mẹo sử dụng dế yêu 1 cách dễ dàng.

Mời bạn xem thêm bài viết : Top 5 Ứng Dụng Tải Hình Nền 2k Cho Điện Thoại Siêu Đơn Giản Cực Dễ Dàng

Trả lời